Thị trường hiện nay liên tục ra nhiều các loại khô gà với nhiều cách làm nguyên liệu khác nhau để cho ra thành phẩm mang đến nhiều hương vị cho khách hàng trải nghiệm nhiều hương vị mới mà không bị nhàm chán.

Luôn luôn thu hút được những khách hàng tò mò về hương vị mà khách hàng chưa từng ăn cũng là một sự thành công cho sản phẩm khô gà bơ tỏi Đồ Ăn Vặt FYD sắp giới thiệu!

Khô Gà Bơ Tỏi Hương Vị Ra Sao Cùng FYD Khám Phá Ngay

Khô gà như chúng ta đã biết là một trong những món ăn vặt vô cùng tuyệt với ngon đậm hương vị độc đáo mà không thể nào quên, một hương vị hấp dẫn người dùng khi ai đã ăn rồi thì không thể nào quên.

Và để có thêm nhiều sự lựa chọn cho khách hàng khi trải nghiệm sử dụng sản phẩm, khô gà đã cho ra mắt thêm một hương vị mới hấp dẫn không kém gì so với những món khô gà lá chanh hay ăn trước đó, chính là sản phẩm khô gà bơ tỏi.

kho-ga-bo-toi-1

Mang lại hàm lượng dưỡng chất dinh dưỡng cao, cùng theo với đó là sự hòa quyện hoàn hảo tuyệt đỉnh với các món ăn thân quen trong không gian bếp nhà ta, thưởng thức những món khô gà bơ tỏi hay bơ tỏi cay sẽ giúp ta có thêm một món ngon trong thực đơn ăn vặt của gia đình đặc biệt là đám bạn thân khi gặp gỡ trò chuyện.

Thành Phần Dinh Dưỡng Mang Lại Từ Khô Gà Bơ Tỏi

kho-ga-bo-toi-2

Được sản xuất dưới sự chế biến từ các thành phần chủ yếu như là thịt gà ( ức gà ), khô gà sau khi ra thành phẩm nó còn cung cấp và có thể bổ sung 1 số các hàm lượng lớn các chất dinh dưỡng đối với cơ thể sức khỏe con người cần có bao gồm các loại:

+ Vitamin A

+ Vitamin C

+ Vitamin E

+ Kẽm và các enzym tốt cho sức khoẻ con người.

Những thành phần này sẽ luôn đóng vai trò quan trọng đối với sự phát triển cơ thể về mặt thể chất lẫn cải thiện cho trí nhớ và tăng cường sức đề kháng cao giúp cơ thế sẽ luôn có được sức khoẻ tốt nhất và tinh thần luôn ổn định

Sự Khác Biệt Gì So Với Khô Gà Lá Chanh Truyền Thống 

kho-ga-bo-toi-3

Đầu tiên ta sẽ cảm nhận được rõ nhất chính là hương vị cay nồng của bơ tỏi khác với vị lá chanh kèm theo thân quen lúc trước. Sự trải nghiệm hương vị mới này kích thích được vị giác mới mang lại sự hài lòng khi trải nghiệm sản phẩm khô gà bơ tỏi này.

Đặc biệt những người thích ăn cay vừa sẽ cực kì yêu thích món này do đáp ứng được nhu cầu khô gà không quá cay, the the nhẹ dậy lên được mùi thơm nồng của tỏi và ớt kèm theo.

Xem thêm tại: www.anvatne.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *