Những cũng là đồ ăn vặt nhưng ở thời của các bạn 8x,9x có gì?

Nào cùng Đồ ăn vặt FYD quay lại tuổi thơ cùng các bạn để khám phá lại những món ăn vặt chứa nhiều hồi ức gắn liền với tuổi thơ của nhiều người.

Tuy chỉ là món ăn đơn giản lại làm gợi nhớ lên những kỉ niệm mà có tiền cũng không mua được.

Chắc hẳn ai cũng đã từng năn nỉ bố mẹ mua đồ ăn vặt tại cổng trường rồi phải không nào? Có lẽ các bạn đọc đến đây chắc cũng đã đón kha khá món trong đầu rồi nhỉ!

Không biết nữa món ăn vặt dưới đây có phải là món ăn tuổi thơ bạn không nhỉ!
Đúng vậy món đầu tiên Đồ ăn vặt FYD sẽ giới thiệu cho bạn món ăn mà chắc chắc các bạn đã từng ăn rồi chính là món nui chiên bơ tỏi ớt.

Đúng vậy món nui chiên này được bán rất nhiều tại các cổng trường. Miếng nui chiên có màu vàng nâu, tỏa ra mùi thơm đặc trưng, ​​hấp dẫn vô cùng.

Từng miếng nui chiên rụm thấm nước sốt cay tê đầu lưỡi , hương vị tỏi ớt hòa quyện với vị béo ngậy của bơ chắc chắn sẽ khiến bạn muốn ăn không ngừng mà không biết chán!

Tiếp theo sẽ món ăn vặt thứ hai là thạch dừa đá mà bạn nhỏ nào cũng sẽ rất thích món ăn này có thể ăn liên tục mà không thể ngừng lại.

Từng miếng thạch dừa vuông vức dai giòn sừng sực, cộng thêm với mùi thơm của lá dứa, thêm chút đá thì là thức uống siêu ngon.

Với cái nóng oi bức của vùng nhiệt đới ẩm gió mùa như Việt Nam thì được cắn một miếng thạch dừa mát lạnh thì còn gì bằng .

Món thứ ba cũng tuyệt vời không kém đó là khô bò một món ăn không mấy xa lạ đối khô bò được nhiều người yêu thích bởi hương vị bò đặc trưng, ​​dai, ngọt hài hòa với hương vị của các loại gia vị.

khác, mang lại cảm giác thích thú vô cùng cho người ăn. Khi ăn khô bò vắt thêm chút nước cốt chanh trộn đều sẽ ngon hơn, hương vị khó quên khiến người ta muốn ăn cả đời.

Mà không riêng gì người lớn đối với các bạn nhỏ đây cũng là món ăn vặt không thể chối từ chỉ cần cắn một miếng khô bò mùi đầu tiên ngửi được là mùi ngũ vị hương tiếp sau đó là cảm giác tê đầu lưỡi thích nhất là cảm giác vừa ăn vừa hít hà hương vị mặn mặn, ngọt cay hòa với nhau đó là một sự tổng hợp vô cùng tuyệt vời bằng có từ gì có thể tả được.

Nếu bạn quan tâm những sản phẩm ở trên thì ghé website của Đồ ăn văt FYD để có thể thưởng thức những món ăn vặt vừa ngon vừa hấp dẫn nha!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *